Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Để chọn được một công ty sản xuất phim quảng cáo nào chuyên nghiệp hỗ trợ bạn triển khai các chiến dịch marketing quảng cáo không phải là điều đơn giản. Nhất là khi hiện nay có quá nhiều công ty làm phim quảng cáo trên thị trường. Theo kinh nghiệm chọn công ty sản xuất TVC chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín, bạn có thể bắt đầu từ hai nguồn: Tìm kiếm trên internet hoặc hỏi ý kiến bạn bè, người thân. Sau khi đã có list các công ty làm phim quảng cáo nhờ hai nguồn trên, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau để chọn được đối tác phù hợp.

1. Đội ngũ sản xuất

Đội ngũ nhân viên chính là yếu tố cốt lõi để đảm bảo cho sự thành công của một TVC quảng cáo. Một team sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp cần có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế. Không chỉ cần chuyên môn về làm phim, họ cần có hiểu biết về ngành quảng cáo, được đào tạo từ các trường sân khấu điện ảnh, truyền hình, marketing… hoặc đã có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các lĩnh vực này.

 2. Portfolio của công ty sản xuất TVC

Ảnh: Hậu trường dự án TVC trà Btea do Greenway Communication thực hiện

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để chọn một công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng. Bởi “trăm hay không bằng tay quen”, một đơn vị đã có kinh nghiệm làm TVC quảng cáo trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề sẽ sản xuất các TVC quảng cáo trôi chảy, ít rủi ro và đạt hiệu quả tốt hơn.

3. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn viên luôn là một trong những tiêu chí quan trọng được khách hàng dùng để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của các công ty cung ứng dịch vụ, nhất là trong lĩnh vực làm phim quảng cáo. Chắc chắn bạn sẽ không muốn hợp tác với một công ty có thái độ hờ hững, hợp tác cũng được, không hợp tác cũng được đúng không.

4. Cơ sở vật chất chuyên dụng đầy đủ, tiện nghi và hiện đại

Để làm ra được một phim quảng cáo thành công, cơ sở vật vất, máy móc, trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng. Hãy thảo luận với công ty sản xuất TVC quảng cáo mà bạn định thuê về các thiết bị sẽ sử dụng để quay TVC quảng cáo để đánh giá được độ chuyên nghiệp và quy mô của đơn vị sản xuất.

Ảnh: Hậu trường dự án TVC Viglacera Gold series do Greenway Communication thực hiện

Một phim quảng cáo thành công không chỉ cần có ý tưởng sáng tạo, nội dung độc đáo, tính phổ biến cao… mà còn cần một công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Có như vậy, những chiến dịch quảng cáo của bạn mới thành công và đạt được hiệu quả mong muốn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn một công ty làm phim quảng cáo.

————————————————————
Bài viết thực hiện bởi Greenway.
www.Greenway.com.vn
https://www.facebook.com/greenwayvietnam