Dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín

Quảng cáo là phương thức việc tiếp cận tới khách hàng để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp cung cấp hiệu quả nhất. Nội dung quảng cáo phải chân thực và hợp lý, không được quá phóng đại nhưng vẫn cần làm nổi bật sản phẩm dịch vụ. Để thực hiện được điều đó, doanh nghiệp cần tìm được cho mình một dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu với khách hàng về Greenway Production – đơn vị quay phim quảng cáo được các khách hàng uy tín tin tưởng.

Ảnh: Hậu trường dự án thực hiện bởi Greenway Production

Thế nào là quay phim quảng cáo?

Từ lâu, phim quảng cáo không còn xa lạ với mọi người bởi sự xuất hiện dày đặc. Trên tivi, trên internet, ngoài trời… Hầu như ở nơi đâu, chỉ cần có đầy đủ điều kiện thích hợp, các đoạn phim về quảng cáo sẽ được trình chiếu nhằm thu hút sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng dành cho sản phẩm và dịch vụ. Sản xuất phim quảng cáo hay không đơn giản và cần sự đầu tư nhiều về chất xám, kĩ thuật, và thời gian và ngân sách. Do đó, việc sản xuất được phim quảng cáo cần có sự hợp tác chặt chẽ giữa nơi cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo với bên đối tác muốn thực hiện quảng cáo. Vậy, tiêu chí nào giúp doanh nghiệp lựa chọn đơn vị sản xuất phim quảng cáo uy tín?

Dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp Greenway Production

Bất cứ khi nào mà doanh nghiệp hay công ty của bạn muốn lên ý tưởng thực hiện phim quảng cáo của riêng mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hoàn thiện ý tưởng. Sau đây là những lý do bạn nên chọn Greenway Production:

·        Greenway Production là đối tác sản xuất của các thương hiệu uy tín như: Mobifone, Canifa, Kissy –những thương hiệu Việt Nam nổi tiếng được nhiều khách hàng quan tâm.

·        Quy trình sản xuất phim quảng cáo theo chuẩn quốc tế. Trải qua các bước từ lên ý tưởng, tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, phát hành… Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Greenway Production sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất.

·        Đề cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm – Chúng tôi không chỉ sản xuất mà còn tư vấn các giải pháp hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

Chất lượng công việc của Greenway Production đã được khẳng định qua sự hợp tác với các agency đại diện cho các thương hiệu quốc tế như Tập đoàn CJ, Ngân hàng Wooribank (Hàn Quốc), Công ty truyền thông Daehong, Công ty Kymco – Đài Loan.

Greenway Production sẽ giúp mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn. Quý khách muốn biết thêm thông tin về Greenway Production, vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://greenway.com.vn/

XEM THÊM: