Sản xuất phim doanh nghiệp bởi Greenway Production

Sản xuất phim doanh nghiệp bởi Greenway Production

Sản xuất phim doanh nghiệp ( hay phim tự giới thiệu doanh nghiệp) là hình thức phim quảng cáo phổ biến nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, thương hiệu.

Một bộ phim doanh nghiệp cũng giống như cuốn Portfolio là đại diện thể hiện toàn bộ hình ảnh, diện mạo của thương hiệu. Tuy nhiên trong xã hội công nghệ 4.0 hiện nay, thay vì một cuốn Portfolio nhiều trang, nhiều chữ người ta có xu hướng sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp để truyền tải thông điệp đến đối tác, khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Để quay một bộ phim doanh nghiệp hiệu quả không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, việc tìm đơn vị sản xuất TVC uy tín là điều cần thiết trong chiến lược truyền thông của các công ty.

Greenway Production là đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng những sản phẩm nổi bật. Dưới đây là tổng hợp những dự án quảng cáo phim doanh nghiệp tiêu biểu của Greenway:

 1. Phim giới thiệu ngân hàng Woori Bank

Woori Bank là một ngân hàng lớn tại Hàn Quốc và có trụ sở đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997. Phim doanh nghiệp dưới đây với mục đích quảng bá hình ảnh cũng như giới thiệu về lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn của thương hiệu. Phim mang đến những hình ảnh chân thực của Việt Nam từ ruộng lúa, đồng quê đến con người, cuộc sống,… nhằm thể hiện sứ mệnh cao cả của ngân hàng sẽ đóng góp xây dựng quê hương Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

2. Phim giới thiệu ngân hàng

Sản xuất phim doanh nghiệp giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển cũng như quy trình làm việc, thành quả của ngân hàng NCB qua nhiều năm. Với hình ảnh chân thực về đội ngũ nhân viên, quy trình làm việc, hợp tác,… phim mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ tại ngân hàng.

3. Phim Doanh nghiệp SATO Việt Nhật

Công ty sản xuất TVC quảng cáo Greenway hợp tác cùng doanh nghiệp Sato Việt Nhật sản xuất phim giới thiệu về nhà máy, quy trình sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam.

4. Phim giới thiệu dự án – Khu đô thị Park River

Park River là dự án biệt thự bên sông tại khu đô thị EcoPark, phim giới thiệu về dự án để thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Phim quảng cáo kết hợp giữa các cảnh quay thật và dự khiến hình ảnh trở nên hấp dẫn và thu hút.

5. Phim doanh nghiệp – VEAM

Phim giới thiệu nhà máy sản xuất ô tô Veam, đưa vào hình ảnh dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp. Greenway đã làm phim doanh nghiệp Veam trở nên chân thực mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Greenway Production là công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, là đơn vị sản xuất TVC, sản xuất phim doanh nghiệp, TVC Animation,…

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các khách hàng uy tín Mobifone, Viglacera, Ecopark,Viettel, Cen Group, Pvcombank, VP Bank, NCB Bank, Canifa, Woori Bank, CJ Food, Kymco,…..

Download Portfolio GREENWAY tại đây!