Tổng hợp TVC quảng cáo Sản xuất bởi Greenway Production

Tổng hợp TVC quảng cáo Sản xuất bởi Greenway Production

TVC quảng cáo hiện nay là hình thức truyền thông được nhiều thương hiệu, doanh nghiệp sử dụng. Việc lựa chọn công ty sản xuất TVC cũng là bước đầu tiên và quan trọng nhất bởi vì để làm phim cần sự chuyên nghiệp từ việc xây dựng kịch bản TVC quảng cáo, casting diễn viên, quay phim quảng cáo, hậu kì,….

Greenway Prodcution là đơn vị sản xuất phim quảng cáo uy tín, chất lượng. Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, Greenway đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu để sản phẩm các TVC quảng cáo hiệu quả, sáng tạo. 

Dưới đây là tổng hợp các phim quảng cáo được sản xuất bởi Greenway Production:

1. iTVC quảng cáo xe máy Kymco

Kymco là thương hiệu sản xuất các loại xe ga, xe điện, xe ATV,… Đối tượng chủ yếu của Kymco đó là giới trẻ và đặc biệt trong TVC online lần này, Kymco muốn giới thiệu về sản phẩm xe máy 50cc phù hợp với học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, Greenway xây dựng chuỗi TVC ngắn  6s bắt trend mạng xã hội để gây ấn tượng và thu hút người xem.

 

2. TVC âm nhạc Nha khoa Lạc Việt Intech

Greenway làm TVC quảng cáo âm nhạc với mục đích tăng độ nhận diện cho thương hiệu nha khoa Lạc Việt. Bài hát trong TVC với giai điệu vui tươi, bắt tai, tên thương hiệu “Lạc Việt” được nhắc đi nhắc lại nhiều lần gây ấn tượng, dễ đi vào tâm trí người xem.

 

3. iTVC Bảo Tâm An – Viettel

Greenway thực hiện dự án quay phim quảng cáo sản phẩm “Bảo hiểm online” cho thương hiệu Viettel. TVC với các chuỗi tình huống hài hước thú vị trên nền nhạc rap độc đáo đã gây nhiều ấn tượng cho người xem.

4. Phim quảng cáo Mobifone

Phim quảng cáo Mobifone quảng bá về dịch vụ Funring của Mobifone. Với bối cảnh đa dạng, đẹp mắt TVC gây ấn tượng với người xem với thông điệp”Sôi động mỗi phút giây đợi chờ”

 

5. Phim quảng cáo dược Hebamic

Với thông điệp “an toàn” và “tin cậy”, phim quảng cáo dược Hebamic truyền tải hình ảnh về quy trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dược. Với kịch bản quảng cáo chuyên nghiệp, cảnh quay sống động, phim đã thực sự khiến khán giản cảm thấy bị thu hút và ấn tượng.

 

6. TVC giới thiệu thiết bị phòng tắm thông minh – Viglacera

TVC mở ra không gian sang trọng, hiện đại, tiện nghi giới thiệu về những thiết bị phòng tắm như: gạch lát, bồn cầu tự động,… thu hút khách hàng. Chỉ video ngắn đã truyền tải thông điệp thiết thực về sứ mệnh của Viglacera “Tiên phong công nghệ xanh – Tự hào công nghệ Việt”.

 

7. Bumper – Ads Bảo Hiểm Inso

Với chuỗi bumper-ads gồm những tình huống ngắn, ấn tượng, TVC quảng cáo mang đến sự bất ngờ, thú vị cho người xem đồng hơn khiến khách hàng ghi nhớ về sản phẩm bảo hiểm của thương hiệu Inso.

8. TVC quảng cáo Dược TW3

Phim quảng cáo sản phẩm sâm nhung bổ thận TW3 với kịch bản TVC trau chuốt. TVC đưa ra những vấn đề về tuổi già và sản phẩm Dược TW3 chính là giải pháp hiệu quả.

Greenway Production là công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, là đơn vị sản xuất TVC, sản xuất phim doanh nghiệp, TVC Animation,…

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các khách hàng uy tín Mobifone, Viglacera, Ecopark,Viettel, Cen Group, Pvcombank, VP Bank, NCB Bank, Canifa, Woori Bank, CJ Food, Kymco,…..

Download Portfolio GREENWAY tại đây!