Tổng hợp các TVC quảng cáo hài hước thực hiện bởi Greenway Production

Tổng hợp các TVC quảng cáo hài hước thực hiện bởi Greenway Production

TVC quảng cáo theo phong cách hài hước là thể loại TVC được nhiều thương hiệu, doanh nghiệp sử dụng. Nhất là đối với những thương hiệu có đối tượng công chúng ở độ tuổi trẻ, thích sự hài hước, vui nhộn. Việc mang đến sự vui tươi, thú vị luôn luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với công chúng. Chính vì thế, dù ít hay nhiều một thương hiệu, doanh nghiệp nên có cho mình những quảng cáo hài hước để thu hút khách hàng.

Greenway Production là một trong những đơn vị sản xuất phim quảng cáo mood hài hước chất lượng, uy tín tại miền Bắc với nhiều sản phẩm nổi bật. Dưới đây là tổng hợp các phim quảng cáo hài hước do Greenway Production thực hiện:

 1.  ITVC Kymco

Kymco là một thương hiệu xe máy dành cho giới trẻ. Với mục tiêu giới thiệu sản phẩm xe “không cần bằng lái” dự án iTVC do công ty sản xuất TVC thực hiện đã rất thành công khi xây dựng chuỗi các tình huống vui nhộn, hài hước. Đặc biệt các tình huống được xây dựng từ các trend hot của giới trẻ hiện nay khiến các bạn bị thu hút và ấn tượng bởi TVC quảng cáo.

2. iTVC Bảo Tâm An

iTVC quảng cáo cho bảo hiểm online Bảo Tâm An đã được xây dựng trên nền nhạc rap với bối cảnh, phong cách hài hước. Các tình huống về “tai nạn” đã được thể hiện một cách thú vị, vui tươi và giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên khiến người xem dễ nghe, dễ nhớ.

3.  Quảng cáo 6s – Bảo hiểm INSO

Với các tình huống ngắn trong chuỗi quảng cáo 6s, TVC quảng cáo bảo hiểm Inso đã mang đến một màu sắc vui tươi, hấp dẫn đối với người xem. Kịch bản TVC quảng cáo đã biến những vấn đề “có thật” trở nên hài hước hơn, sản phẩm cũng đã được giới thiệu một cách tự nhiên hơn.

4. Quảng cáo 6s – Kiot Việt

Kiot Việt là thương hiệu kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng thông minh dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hay chủ shop, chủ nhà hàng. Với thông điệp ” Kinh doanh không khó – Đã có Kiot Việt” TVC đã truyền tải một cách thú vị, giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm app bán hàng thông minh.

Như vậy, TVC quảng cáo hài hước sẽ giúp thương hiệu mang đến tiếng cười cho người xem đồng thời khiến người xem cảm thấy thích thú, bị hấp dẫn bởi những thông điệp của thương hiệu.

Greenway Production là công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, là đơn vị sản xuất TVCsản xuất phim doanh nghiệpTVC Animation,…

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các khách hàng uy tín Mobifone, Viglacera, Ecopark,Viettel, Cen Group, Pvcombank, VP Bank, NCB Bank, Canifa, Woori Bank, CJ Food, Kymco,…..

Download Portfolio GREENWAY tại đây!

Translate »