Tổng hợp TVC Animation hay nhất sản xuất bởi Greenway Production

Tổng hợp TVC Animation hay nhất sản xuất bởi Greenway Production

Animation, Motion graphic hay Video Explainer dần trở thành loại hình truyền thông rất phổ biến hiện nay. Nắm bắt được xu thế đó Greenway Animation mang đến giải pháp Animation giúp các doanh nghiệp có thể truyển tải đến khách hàng dịch vụ sản phẩm một cách trực quan sinh động. Video animation trở thành tài liệu không thể thiếu trong các dịp ra mắt sản phẩm, bán hàng, công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiến gần đến với khách hàng hơn.

Chúng ta hãy cùng xem lại các Video animation nổi bật của Greenway Animation nhé!

 1. Video 2D Animation – KiotViet

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid đã ảnh hưởng rất xấu tới các hoạt kinh doanh, kinh doanh offline thậm chí còn phải trì hoãn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Kiot Việt đã xây dựng video animation 2D quảng cáo về sản phẩm phần mềm bán hàng online. Với key message đầy ý nghĩa được truyền tải thông qua hình ảnh 2D sống động, Kiot Việt đã có được những thành công nhất định trong dự án lần này.

2. Motion graphic – Bảo Hiểm INSO

Animation giới thiệu sản phẩm bảo hiểm của Inso, bắng cách đặt vấn đề thú vị, thông điệp đã được truyền tải một cách tự nhiên khiến người xem cảm thấy thích thú về sản phẩm, thương hiệu.

3. TVC Animation – VNTrip

Animation giới thiệu sản phẩm Vntrip. Video được thực hiện với phong cách thiết kế đơn giản dễ nhìn dễ hiểu nêu bật màu sắc thương hiệu Vntrip. Trở thành một phương thức truyền thông ấn tượng của Vntrip trong lễ ra mắt VNTRIP TMS:

4. Video explainer  – Edukite

Edukite là ứng dụng hỗ trợ hệ thống giáo dục thông minh. Là một cầu nối liên tục giữa Nhà Trường với Phụ Huynh để mang đến sự quan tâm tốt nhất cho mỗi bước con em chúng ta đến trường. Video Explainer Edukite được thự hiện bởi Greenway animation giúp các khán giả của Edukite có thể hiểu một cách rõ ràng và chính xác các tính năng của sản phẩm một cách trực quan sinh động:

5. Video Animation – Edumore

Với khát khao của Edumore được cống hiến trí lực của mình vào tiến trình công nghiệp hóa giáo dục theo hướng 4.0 hiện đại. Khát vọng đưa EduMore trở thành thương hiệu hàng đầu về đào tạo trực tuyến. Greenway animation cùng Edumore tạo nên Video Animation giới thiệu quy trình học tập trực tuyến

6. Video Animation  – Edumore

Với khát khao của Edumore được cống hiến trí lực của mình vào tiến trình công nghiệp hóa giáo dục theo hướng 4.0 hiện đại. Khát vọng đưa EduMore trở thành thương hiệu hàng đầu về đào tạo trực tuyến. Greenway animation cùng Edumore tạo nên Video Animation giới thiệu quy trình học tập trực tuyến

7. Video Animation  – Honda Injector

Video animation 2D bắt đầu bằng tình huống thực tế: Đang vội đi làm những xe không thể nổ? Từ đó, liên kết giới thiệu sản phẩm của Honda Injector một cách tự nhiên, ấn tượng là một giải pháp hiệu quả bảo dưỡng động cơ xe máy của mọi nhà. Chúng ta cùng xem đoạn video Animation giải thích rõ ràng hành trình làm sạch của Honda injector cleaner nhé

8. Video Explain  – Trợ lý ảo tổng đài FPT.AI

FPT. AI nhận thấy khách hàng mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về cách sử dụng trợ lý ảo tổng đài. Vì thế, video explain nhằm mục đích giải thích và hướng dẫn cho khách hàng về sản phẩm cũng như cách sử dụng một cách rõ ràng và dễ nhớ.

9. Video Explain FPT.AI Vision

Tiếp tục là một sản phẩm video giải thích FPT hợp tác cùng công ty sản xuất TVC animation Greenway.Video Explain giới thiệu về sản phẩm FPT.AI Vision với các tính năng nổi bật. Nhờ đó người xem có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, hiệu quả khi sử dụng sản phẩm đồng thời được hướng dẫn cách thực hiện, sử dụng sản phẩm.

Greenway Production là công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, là đơn vị sản xuất TVC, sản xuất phim doanh nghiệp, TVC Animation,…Chúng tôi tự hào được hợp tác với các khách hàng uy tín Mobifone, Viglacera, Ecopark,Viettel, Cen Group, Pvcombank, VP Bank, NCB Bank, Canifa, Woori Bank, CJ Food, Kymco,…..

Download Portfolio GREENWAY tại đây!