Tổng hợp TVC Animation hay nhất sản xuất bởi Greenway Production

Tổng hợp TVC Animation hay nhất sản xuất bởi Greenway Production

TVC Animation là hình thức phim quảng cáo hoạt hình phổ biến hiện nay. Các thương hiệu, doanh nghiệp thường dùng loại TVC quảng cáo này để giải thích về sản phẩm, dịch vụ cũng như hướng dẫn sử dụng hay quy trình sản xuất của họ.

Tại Hà Nội, Greenway Production là công ty sản xuất phim Animation 2D chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu. Các bước từ lên ý tưởng kịch bản TVC, viết lời bình, dựng hình ảnh, lồng tiếng,… đều được thực hiện rõ ràng, hiệu quả.

Dưới đây là tổng hợp TVC animation nổi bật nhất của Greenway Production:

 1. 2D Animation – Kiot Việt

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid đã ảnh hưởng rất xấu tới các hoạt kinh doanh, kinh doanh offline thậm chí còn phải trì hoãn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Kiot Việt đã xây dựng video animation 2D quảng cáo về sản phẩm phần mềm bán hàng online. Với key message đầy ý nghĩa được truyền tải thông qua hình ảnh 2D sống động, Kiot Việt đã có được những thành công nhất định trong dự án lần này.

2. Motion graphic Bảo Hiểm INSO

TVC Animation giới thiệu sản phẩm bảo hiểm của Inso, bắng cách đặt vấn đề thú vị, thông điệp đã được truyền tải một cách tự nhiên khiến người xem cảm thấy thích thú về sản phẩm, thương hiệu.

3. Video Explain  – Trợ lý ảo tổng đài FPT.AI

FPT. AI nhận thấy khách hàng mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về cách sử dụng trợ lý ảo tổng đài. Vì thế, video explain nhằm mục đích giải thích và hướng dẫn cho khách hàng về sản phẩm cũng như cách sử dụng một cách rõ ràng và dễ nhớ.

4. Video Explain FPT.AI Vision

Tiếp tục là một sản phẩm video giải thích FPT hợp tác cùng công ty sản xuất TVC animation Greenway.Video Explain giới thiệu về sản phẩm FPT.AI Vision với các tính năng nổi bật. Nhờ đó người xem có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, hiệu quả khi sử dụng sản phẩm đồng thời được hướng dẫn cách thực hiện, sử dụng sản phẩm.

5. Video giới thiệu sản phẩm – Honda Injector

Video animation 2D bắt đầu bằng tình huống thực tế: Đang vội đi làm những xe không thể nổ? Từ đó, liên kết giới thiệu sản phẩm của Honda Injector một cách tự nhiên, ấn tượng là một giải pháp hiệu quả bảo dưỡng động cơ xe máy của mọi nhà.

Greenway Production là công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, là đơn vị sản xuất TVC, sản xuất phim doanh nghiệp, TVC Animation,…

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các khách hàng uy tín Mobifone, Viglacera, Ecopark,Viettel, Cen Group, Pvcombank, VP Bank, NCB Bank, Canifa, Woori Bank, CJ Food, Kymco,…..

Download Portfolio GREENWAY tại đây!