Dịch vụ sản xuất video Animation 2D chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ sản xuất video Animation 2D chuyên nghiệp tại Hà Nội

Video animation 2D đang là xu hướng video quảng cáo được nhiều doanh nghiệp thực hiện.  Nếu bạn đang muốn sở hữu một video chất lượng, nội dung ăn khách với chi phí thấp hơn việc quay phim có diễn viên thực tế thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về video animation 2D trong bài viết dưới đây!

Video Animation 2D – phim quảng cáo hoạt hình chuyên nghiệp, hiệu quả

Video Animation 2D là hình thức sử dụng các nhân vật 2D diễn hoạt hình ảnh để truyền tải thông tin đến người xem. Trước đây, animation được biết đến thông qua phim hoạt hình, trò chơi,….Tuy nhiên ngày nay, loại hình video này đã lấn sân sang lĩnh vực Marketing được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Đặc điểm phim quảng cáo hoạt hình 2D:

 • Không sử dụng hình ảnh, nhân vật thực. Tất cả sẽ được vẽ sau đó chụp, dựng lại như 1 câu chuyện hoạt hình.  
 • Những thông điệp, mục tiêu quảng cáo sẽ được lồng ghép 1 cách khéo léo. 

5 lý do nên lựa chọn video animation 2D

 • Truyền tải thông điệp dễ dàng

Video animation có khả năng hiển thị thông tin rõ ràng thông qua cách thức đơn giản. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc truyền tải nội dung đến đối tượng bạn muốn hướng tới. Bên cạnh việc dùng hình ảnh để truyền tải, bạn có thể lồng ghép âm thanh để dẫn dắt khách hàng và truyền tải nội dung.

Thực tế cho thấy các thông tin được truyền tải qua hình ảnh hay video sẽ được não xử lý nhanh hơn. Qua đó ta có thể thấy các thông điệp được truyền tải bằng video sẽ để lại ấn tượng sâu hơn trong mắt khách hàng hơn. 

 • Hấp dẫn và thu hút

Do không bị giới hạn bởi bối cảnh hay nhân vật, sử dụng video animation 2D bạn có thể thỏa sức bay bổng trong ý tưởng. Có thể nói “Đối với Video Animation, không gì là không thể”. 

Hơn thế nữa, những thước phim đầy màu sắc, nội dung hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút để lại ấn tượng trong khách hàng.

 • Khả năng viral cao

Các nhân vật trong Video animation 2D đều là hư cấu. Họ không có tuổi tác, không quốc tịch hay tôn giáo. Họ không mâu thuẫn với nhau như các diễn viên thực sự. 

Nhờ đó, các nhân vật hoạt hình với hình ảnh đầy màu sắc dễ kích thích mắt, não bộ, ham muốn click của con người hơn hình ảnh người thật. 

 • Tiết kiệm chi phí

Một trong những ưu điểm của video animation 2D là khả năng tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang muốn sở hữu một video chất lượng, nội dung ăn khách với chi phí thấp thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 • Tiết kiệm thời gian

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian thực hiện, sản xuất video marketing. Những điều ấy đã không còn là khó nếu bạn sử dụng video animation.

Không như các video khác, bạn không phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc tìm kiếm diễn viên, bối cảnh, xây dựng lại nội dung kịch bản một lần nữa.Chỉ vài bước nhỏ là bạn đã có một clip với nội dung hoàn toàn mới lại không làm sụt giảm chất lượng clip. 

Các yêu cầu cơ bản khi làm phim quảng cáo hoạt hình 2D

Khi thực hiện làm video animation 2D, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

 • Phim hoạt hình phải có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng. Các hình ảnh trong video hoạt hình 2D phải gây được ấn tượng và phù hợp với xu hướng phim hoạt hình ngày nay.
 • Nhân vật được tạo hình cũng như bối cảnh cần đảm bảo sự linh hoạt trong các chuyển động.
 • Nội dung khi sản xuất phim hoạt hình 2D cần phải truyền tải một cách toàn diện thông điệp.  
 • Cần có các chuyên viên đồ họa chuyên nghiệp. Có là tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng trong khi làm phim.

Greenway đơn vị sản xuất phim quảng cáo hoạt hình 2D chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Để doanh nghiệp có được sản phẩm Video animation 2D tốt nhất, yếu tố quan trọng hàng đầu chính là phối hợp với đối tác sản xuất uy tín.

Greenway là đơn vị sản xuất phim quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ phim quảng cáo hoạt hình animation 2D cũng đang được chúng tôi tập trung phát triển với:

Đội ngũ nhân viên

Với một đội ngũ chuyên viên trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo, sản xuất các ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Đi kèm với với đó là sự năng động, sáng tạo, ham học hỏi….

Greenway tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm Video Animation 2D chất lượng hàng đầu thị trường.

Dịch vụ đa dạng, trang thiết bị hiện đại:

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình để đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng:

 • Làm phim Animation 2D giới thiệu về thương hiệu/doanh nghiệp
 • Làm phim Animation 2D quảng bá, tăng độ nhận diện của thương hiệu/ doanh nghiệp với khách hàng.
 • Làm phim giới thiệu sản phẩm mới với hình thức phim hoạt hình 2D hấp dẫn, sáng tạo
 • Ngoài ra, sản xuất phim hoạt hình 2D theo yêu cầu đặc biệt từ khách hàng,…

Nếu bạn đang lên ý tưởng cho chiến dịch Marketing của mình? Nếu bạn có những ý tưởng mới mẻ nhưng chưa thực hiện được nó? Hãy đến với Greenway, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng của mình và biến nó trở nên ấn tượng hơn, thu hút hơn bằng video animation 2D.

=>>> Xem thêm: Các sản phẩm khác tại Greenway: Sản phẩm – Greenway Production

Translate »
Contact Me on Zalo