Tổng hợp Bumper Ads sản xuất bởi Greenway Production

Tổng hợp Bumper Ads sản xuất bởi Greenway Production

Thị trường marketing ngày càng thay đổi, người xem có xu hướng ấn tượng và cảm thấy hứng thú đối với những quảng cáo ngắn, mang tính độc đáo, cuốn hút. Chính vì vậy, Bumper Ads ( Quảng cáo 6s) là hình thức TVC quảng cáo hiệu quả đang được nhiều Marketer sử dụng.

Bumper Ads ( quảng cáo 6s) là dạng video quảng cáo ngắn thường được liên kết thành chuỗi video sử dụng phổ biến trên các kênh digital như facebook, youtube,…

Dưới đây là một số sản phẩm Bumper Ads do công ty sản xuất phim quảng cáo Greenway thực hiện, mời các bạn tham khảo:

 1. Quảng cáo 6s – Kiot Việt

Kiot Việt là thương hiệu về phần mềm quản lý bán hàng thông minh dành cho các chủ doanh nghiệp, chủ shop, chủ nhà hàng ăn, shop online,… Trong dự án quảng cáo với chuỗi Bumper Ads lần này, Greenway xây dựng các tình huống ngắn gọn, hấp dẫn, hình ảnh app Kiot Việt xuất hiện một cách bất ngờ khiến người xem “ngã ngửa” vì bất ngờ.

2. Bumper Ads – Bảo hiểm Inso

Dự án TVC quảng cáo 6s cho bảo hiểm Inso với kịch bản TVC quảng cáo hấp dẫn đã thu hút người xem giúp thương hiệu được nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm.

3. Bumper Ads – Funring mobifone

Đưa vào TVC quảng cáo ngắn của Mobifone những tình huống mang đậm chất dân gian. Từ những câu chuyện về tấm cám, bụt,…. TVC quảng cáo đang mang đến cho người xem những nội dung thú vị, hấp dẫn.

4. Bumper Ads – MCA Mobifone

Một dự án quảng cáo 6s của Mobifone hướng đến đối tượng trẻ mang phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với màu sắc thương hiệu.

Greenway Production là công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, là đơn vị sản xuất TVC, sản xuất phim doanh nghiệp, TVC Animation,…

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các khách hàng uy tín Mobifone, Viglacera, Ecopark,Viettel, Cen Group, Pvcombank, VP Bank, NCB Bank, Canifa, Woori Bank, CJ Food, Kymco,…..

Download Portfolio GREENWAY tại đây!