Tổng hợp TVC dược hay nhất thực hiện bởi Greenway Production

Tổng hợp TVC dược hay nhất thực hiện bởi Greenway Production

Hiện nay, TVC dược đang chiếm  số lượng lớn trên thị trường quảng cáo tại Việt Nam. Các phim quảng cáo dược phẩm đều mang màu sắc đa dạng phong phú khác nhau phù hợp với từng doanh nghiệp, đối tượng của doanh nghiệp đồng thời thể hiện phong cách riêng của các Production thực hiện.

Dưới đây là một số TVC dược hay nhất do công ty sản xuất phim quảng cáo Greenway thực hiện, mời các bạn tham khảo:

1. TVC dược Hebamic

TVC 30s quảng cáo sản phẩm dược của Hebamic với hình thức sử dụng hình ảnh chuyên gia để mang lại sự chân thực, tin tưởng cho người tiêu dùng.

Kịch bản TVC quảng cáo được xây dựng bắt đầu từ việc chuyên gia phân tích về nguyên liệu của dược phẩm rồi quy trình sản xuất, công dụng sản phẩm. Tất cả đều được thể hiện một cách tự nhiên, rõ ràng, tin tưởng.

2. TVC dược – Sâm nhung bổ thận TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 là sản phẩm dược của công ty Dược phẩm Trung ương 3 giúp điều trị các bệnh về thận như thận hư, thận yếu do tuổi già,… Kịch bản quảng cáo được xây dựng dựa trên câu chuyện thật của những đối tượng khách hàng đang có vấn đề sức khỏe liên quan đến thận. Từ đó, TVC quảng cáo trở nên chân thực, phù hợp với người xem.

3. TVC quảng cáo trà xanh

Đưa vào TVC quảng cáo trà xanh những hình ảnh về thiên nhiên, núi rừng tươi đẹp của Việt Nam đồng thời truyền tải thông điệp ý nghĩa cho người xem. Trà xanh với nguyên liệu tươi sạch, từ bàn tay con người tạo nên những sản phẩm chất lượng cao. TVC dược trà xanh thực sự mang đến cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng cho người xem.

Greenway Production là công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, là đơn vị sản xuất TVCsản xuất phim doanh nghiệpTVC Animation,…

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các khách hàng uy tín Mobifone, Viglacera, Ecopark,Viettel, Cen Group, Pvcombank, VP Bank, NCB Bank, Canifa, Woori Bank, CJ Food, Kymco,…..

Download Portfolio GREENWAY tại đây!